Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Uy Tín, Giá Rẻ

Trung Quốc luôn đứng đầu trong cán cân nhập khẩu Việt Nam. Việc vận chuyển hàng giữa Việt Trung đã quá phổ biến trên thị trường thương mại. Bên cạnh đó, nhiều năm trở lại đây Việt Nam cũng xuất khẩu sang thị trường Trung rất nhiều mặt hàng, tổng lượng xuất khẩu có sự tăng trưởng. Nếu các bạn đang tìm hiểu, có nhu cầu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi tại nhaphangtrungquoc 247

Các quốc gia đều có những quy định chặt chẽ về những hàng hoá, sản phẩm được nhập khẩu vào. Trung Quốc cũng như vậy, chính vì vậy các đơn vị vận chuyển hàng Việt- Trung rất nhiều nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi gửi hàng cho đơn vị đó:

Hàng thực phẩm gửi đi Trung Quốc

Những loại thực phẩm có thể gửi đi được như: đồ khô, yến sào, trái cây sấy, đồ đặc sản, đồ ăn vặt… Ngoài ra, những mặt hàng nông sản, thuỷ sản, gạo, các loại đồ khô: chè, miếng, phở,.. đều được gửi đi.

Đối với những mặt hàng này thì các bạn nên nhớ gói hàng kỹ, cẩn thận, tránh trường hợp bị bay mùi trong quá trình vận chuyển.

Hàng mỹ phẩm gửi đi Trung Quốc

Các loại kem dưỡng da, chăm sóc, nail, sản phẩm chăm sóc body, tóc, makeup,… đều được gửi đi. Nhưng các bạn phải đóng hàng, bao bọc kỹ để tránh bị vỡ, chảy trong khi chuyển hàng đi và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Các loại giấy tờ, chứng từ được gửi đi

Thông thường chuyển phát nhanh những loại giấy tờ, bưu thiếp, pháp lý, chứng từ hồ sơ,.. này sẽ được thông quan dễ dàng, nhanh và cước phí rẻ. Các bạn cần phải tìm được một đơn vị vận chuyển hàng uy tín để tránh trường hợp bị mất hoặc thất lạc giấy tờ.

Hàng thực phẩm được gửi đi Trung Quốc

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Trung Quốc tại nhaphangtrungquoc 247

Cũng như quy định được gửi các mặt hàng nào thì Trung Quốc có những quy định về việc không được gửi, xuất khẩu sang những mặt hàng như:

 Các loại hàng dễ cháy nổ bom, pháo, những trang thiết bị quân sự như dao, đạn, súng,..

Các loại thuốc bảo vệ thực phẩm đã bị cấm sử dụng

Phế liệu, phế thải những nguyên liệu để sản xuất C.F.C

Những loại hàng có chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, đá,…

Các loại sản phẩm, ấn phẩm đồi truỵ, có ảnh hưởng đến đạo đức, pháp luật, cấm lưu hành trong nước.

Các loại hàng hóa đã từng sử dụng qua như: hàng may mặc, quần áo, nội thất, điện tử, điện lạnh, vv…

Các vật phẩm vận chuyển hàng đi Trung Quốc và quốc tế thuộc hàng hóa cấm xuất xứ từ Việt Nam và cấm nhập, lưu thông vào nước bạn

Một số mặt hàng cấm gửi đi Trung Quốc

Một số yếu tố ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển mà bạn phải biết

  • Những loại hàng hoá khác nhau sẽ có cước phí khác nhau. Sẽ có những mặt hàng thông thường và mặt hàng đặc biệt tính theo phí khác nhau.
  • Số lượng hàng hoá cần vận chuyển, tuỳ theo chính sách phí tại các đơn vị vận chuyển nhưng với nhaphangtrungquoc 247 thì khách hàng càng vận chuyển với số lượng nhiều, khối lượng lớn thì sẽ có mức giá ưu đãi nhất.
  • Hình thức vận chuyển mà khách hàng đã yêu cầu vận chuyển
  • Địa chỉ giao, nhận hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc.
  • Các phụ phí ship giao hàng trong vùng sâu, xa, hàng quá lớn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến phí vận chuyển Trung Quốc

Đơn vị vận chuyển hàng nhaphangtrungquoc 247 uy tín, chất lượng

Nhaphangtrungquoc tự hào là là thương hiệu cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt với những ưu thế vượt trội.

Việc sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Nhaphangtrungquoc là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra cho các cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc không có bộ phận chuyên xử lý vấn đề về XNK hàng hóa tránh khỏi các rủi ro, mất mát.

Vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg

Giá thành dịch vụ trọn gói rẻ, vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nhaphangtrungquoc cam kết công khai, minh bạch về giá thành dịch vụ. Tất cả mọi chi phí đều được báo trước với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý Nhaphangtrungquoc mới tiến hành thực hiện.

Cho mượn miễn phí tài khoản 1688 doanh nghiệp

Thời điểm hiện tại, bên phía Trung Quốc đang quét khóa tài khoản mua hàng khá gay gắt nên Nhaphangtrungquoc đã bổ sung thêm mục đăng ký doanh nghiệp để hỗ trợ tạo tài khoản làm dịch vụ thanh toán hộ cho các đơn vị không có tài khoản.

Ngoài ra, Nhaphangtrungquoc còn cho mượn tài khoản 1688 doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể truy cập được site index.1688.com để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu các sản phẩm đang có nguồn cầu lớn. Từ đó tìm được nguồn hàng nhập sỉ uy tín với mức giá tốt nhất.

Khi sử dụng tài khoản 1688 doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tận hưởng thả ga các ưu đãi hấp dẫn từ gói VIP99, chiết khấu đến 5% cho một số shop đăng ký chương trình của sàn.

Miễn phí thanh toán hộ

Đặc biệt, để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng, Nhaphangtrungquoc nhận thanh toán hộ miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên taobao, 1688, alipay và wechat… Với uy tín được khẳng định nhiều năm trong nghề, Nhaphangtrungquoc là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thanh toán miễn phí với tỷ giá siêu ưu đãi, có đội ngũ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị vận chuyển nhaphangtrungquoc 247

Mong rằng, sau khi các bạn tham khảo bài viết trên thì có thể tìm ra, lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng Việt – Trung uy tín, đảm bảo được hàng hoá của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button ZaLo