Top 5 Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh đang là một xu hướng mới, bởi vì Trung cung cấp rất nhiều mẫu mã đẹp, thời thượng, nguồn hàng ổn định và nhiều lợi ích người mua. Nhưng để nhập được nguồn hàng chất lượng để kinh doanh thì chúng ta phải tìm được đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín, sau đây nhaphangtrungquoc 247  bật mí cho các bạn nhé!

Những lưu ý trong quá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Với hình thức sang trực tiếp Trung để nhập hàng về, chủ sản xuất, kinh doanh hãy kiểm tra hàng hoá trước khi vận chuyển, việc này sẽ giúp bạn tránh được việc mất hàng, thất lạc hàng hóa.

Mỗi loại sẽ có những cách đóng hàng khác nhau, tùy loại hàng mà các bạn hãy gói hàng cẩn thận để trong lúc vận chuyển hàng không bị móp, méo, hư hỏng. Các mặt hàng như: mỹ phẩm, điện tử, hàng dễ vỡ thì các bạn nên chèn thêm xốp đóng gói kỹ lưỡng.

Các bạn nên khai báo đúng số lượng, loại hàng nếu như các bạn không muốn mất nhiều thời gian trong quá trình thông quan.

Cước phí vận chuyển thông thường sẽ được tính theo trọng lượng hàng thực tế của bạn. Những mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn sẽ được tính áp dụng dịch vụ vận chuyển khác. Vì vậy các bạn càng vận chuyển số lượng hàng hoá nhiều thì cước phí sẽ càng rẻ.

Nếu như không thành thạo về các thủ tục hải quan, đóng gói, vận chuyển hàng từ Trung về thì các bạn nên tìm các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc  để được hỗ trợ sớm nhất.

Lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhận biết đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Để nhận biết được đâu là một đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo được chất lượng thì các bạn hãy chú ý những cách dưới đây:

Tốc độ giao hàng: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nào cũng đặc biệt quan trọng về thời gian giao hàng, không xảy ra những tình trạng làm cho hàng hoá thất lạc, chậm trễ ngày giao cho khách.

Kho nhận hàng: Kho nhận hàng tại Trung Quốc rất quan trọng, vì phí ship nội địa trong tỉnh thành rất là cao. Chính vì vậy một công ty có nhiều kho để vận chuyển hàng hóa sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí ship.

Cam kết dịch vụ, minh bạch: Việc này thể hiện lên được công ty vận chuyển đó là một công ty chuyên nghiệp, chất lượng. Các bạn cần lựa chọn những công ty, công khai hành trình vận chuyển hàng, giấy tờ rõ ràng, có ứng dụng để khách hàng tiện theo dõi, nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ. Và công ty sẽ đảm bảo nếu họ gây ra những thiệt hại về hàng hoá thì phải có mức đền bù hợp lý.

Phí dịch vụ: Công ty công khai phí dịch vụ, các bạn hãy lựa chọn những đơn vị có phí dịch vụ tốt và đi kèm với chất lượng của dịch vụ.

Có trụ sở, văn phòng đại diện: Công ty dịch vụ vận chuyển phải có trụ sở nơi làm việc cố định, công  khai.

Nhận được các đánh giá chất lượng từ khách hàng: Các bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ này qua website, fanpage, tìm kiếm thông tin trên google. Nếu không tìm thấy các thông tin của công ty hoặc công ty bị nhận nhiều đánh giá xấu từ khách hàng thì các bạn nên xem và tham khảo lại những đơn vị khác tránh tình trạng mất tiền, mất hàng.

Cách nhận biết đơn vị vận tải uy tín

Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất

1. Công ty nhập hàng Trung Quốc 247

Nhập hàng Trung Quốc 247 là một công ty cung cấp các dịch vụ như: tìm nhà cung ứng,vận chuyển hai chiều Trung-Việt,  mua hộ hàng, thanh toán hộ, uỷ thác nhập khẩu trọn gói, Fulfillment từ TQ và dropship đi thế giới.

+Vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg

Giá thành dịch vụ trọn gói rẻ, vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nhaphangtrungquoc cam kết công khai, minh bạch về giá thành dịch vụ. Tất cả mọi chi phí đều được báo trước với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý Nhaphangtrungquoc mới tiến hành thực hiện.

+Cho mượn miễn phí tài khoản 1688 doanh nghiệp

Thời điểm hiện tại, bên phía Trung Quốc đang quét khóa tài khoản mua hàng khá gay gắt nên Nhaphangtrungquoc đã bổ sung thêm mục đăng ký doanh nghiệp để hỗ trợ tạo tài khoản làm dịch vụ thanh toán hộ cho các đơn vị không có tài khoản.

Ngoài ra, Nhaphangtrungquoc còn cho mượn tài khoản 1688 doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể truy cập được site index.1688.com để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu các sản phẩm đang có nguồn cầu lớn. Từ đó tìm được nguồn hàng nhập sỉ uy tín với mức giá tốt nhất.

Khi sử dụng tài khoản 1688 doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tận hưởng thả ga các ưu đãi hấp dẫn từ gói VIP99, chiết khấu đến 5% cho một số shop đăng ký chương trình của sàn.

+Miễn phí thanh toán hộ

Đặc biệt, để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng, Nhaphangtrungquoc nhận thanh toán hộ miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên taobao, 1688, alipay và wechat… Với uy tín được khẳng định nhiều năm trong nghề, Nhaphangtrungquoc là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thanh toán miễn phí với tỷ giá siêu ưu đãi, có đội ngũ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp.

2. Công ty đặt hộ hàng uy tín Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company cũng là một trong những đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa. Hỗ trợ giao hàng và nhận hàng hóa hơn 5 năm trên thị trường, hiện tại đơn vị có hàng nghìn khách hàng khác nhau và đội ngũ nhân viên hùng hậu thì đây là một trong những lựa chọn uy tín với khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng hàng hóa thì Cẩm Thạch Logistics đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đặt hàng tại website bạn có thể đòi hỏi khách hàng phải đặt hàng tùy thuộc vào dịch vụ và mặt hàng cần mua.

3. Công ty giao nhận vận tải Đại Việt Logistics

Đây là một hệ thống dịch vụ đa dạng với nhiều chất lượng cao mà Đại Việt cung cấp và đáp ứng theo đúng những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi đơn vị có khả năng đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Gửi hàng, giao hàng và vận chuyển hàng hóa đều đáp ứng được sự hỗ trợ tốt nhất có thể với quý khách hàng của Đại Việt.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn nhờ đội ngũ cán bộ nhân sự chất lượng đáp ứng được yêu cầu về thời gian, tiến độ và hiệu quả. Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện một cách chính xác nhất, an toàn nhất hỗ trợ đúng tiến độ công việc cùng với sự quản lý chi phí một cách hợp lý và chính sách bảo hiểm rõ ràng và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu

4. Công ty vận chuyển Mã Tốc

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và đặt hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì đơn vị này hỗ trợ vận chuyển sản phẩm hàng hóa về Việt Nam với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Với việc vận chuyển dưới những hình thức khác nhau, phương tiện cả đường thủy, hàng không và đường bộ thì Mã Tốc Logistics còn giúp khách hàng đáp ứng tốt sự linh động và linh hoạt tối đa với nhu cầu thực tế của khách hàng

5. Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Đây là đơn vị vận chuyển hàng Trung có địa chỉ tại Hà Nội nhằm cung cấp nhiều dịch vụ với nhu cầu thực tế của khách hàng được thực hiện một cách thuận lợi, hiệu quả đối với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng khác nhau.

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, nhanh và thuận lợi hiệu quả cao trong từng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín vượt trội vì vậy sẽ đáp ứng tốt trong việc bảo vệ hàng hóa của khách hàng ở mức tối đa.

Đơn vị vận chuyển nhaphangtrungquoc 247

Kết luận

Nhu cầu sử dụng lượng hàng hóa Trung Quốc đang rất phổ biến, thì việc lựa chọn nơi này để nhập hàng về kinh doanh rất là nhiều dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng được tìm kiếm, mong muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng, uy tín.Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích được các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button ZaLo