Cách tạo tài khoản 1688 dễ dàng và nhanh nhất

Để có thể nhập các mặt hàng trên website 1688.com trước hết các bạn cần phải tạo tài khoản 1688 để có thể lựa chọn và đặt hàng trên các shop của trang website này. Tuy nhiên nếu chúng ta là những người không có vốn tiếng Trung tốt thì đây cũng là một vấn đề không dễ, hôm nay Nhập Hàng Trung Quốc 247 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản 1688 dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Sơ nét về website thương mại điện tử 1688.com

Nếu các bạn là những người buôn bán kinh doanh các mặt hàng nhỏ và lẻ thì đây chính là một trong những kênh thương mại điện tử mà các bạn có thể sử dụng để nhập hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thời trang từ Quảng Châu. Trên website này tập chung rất nhiều các mặt hàng thời trang của rất nhiều các xưởng sản xuất của Quảng Châu – Trung Quốc với vô số các chất liệu khác nhau, điểm hay ở kênh này chính là các sản phẩm giống nhau nhưng lại có giá cả cạnh tranh khác nhau vì vậy mà các bạn có thể lựa chọn các nhãn hàng để hợp tác.

cách đăng ký tài khoản 1688

Đặc biệt ở đây nữa là các xưởng sản xuất có thông tin cụ thể vì vậy các bạn có thể khiếu nại về hàng hóa cũng như tìm đến tận nơi để có thể hợp tác lâu dài hơn với các xưởng sản xuất này. Trước đây khi các bạn muốn tìm kiếm một nguồn hàng nào thường chúng ta sẽ phải qua chung gian tuy nhiên bây giờ khi các bạn đã có thể đăng ký một tài khoản trên 1688 thì các bạn đã có thể tự mình lựa chọn các mặt hàng cụ thể mà sẽ không cần qua bất kỳ đơn vị nào, ngoài nhờ vào sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Cách tìm nguồn hàng giá rẻ trên 1688

Cách tạo tài khoản 1688 với 3 bước đơn giản mà bạn không thể không biết

Nếu các bạn muốn đăng ký tài khoản trên kênh thương mại điện tử 1688 thì cũng không có gì quá khó khăn đâu, hiện nay khi Google Chrome là trình duyệt web được vô số các bạn sử dụng với sự tiện lợi cũng như phần phiên dịch đa ngôn ngữ của chúng vì vậy khi lên 1688.com các bạn nên sử dụng trình duyệt này sẽ có thể dịch một phần nào đó từ tiếng Trung qua tiếng Việt. Còn nếu không các bạn vẫn có thể tham khảo với 3 bước đăng ký sau đây như hình ảnh để dễ dàng tạo cho mình một tài khoảng.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đăng ký tài khoảng 1688

Các bạn hãy đăng nhập vào đường dẫn website: 1688.com để vào trang chủ của website này và chú ý góc bên trái trên cùng website các bạn sẽ thấy có ba mục chính lần lượt là: Link tải APP, Câu chào mừng, cuối cùng chính là phần đăng nhập và đăng ký tài khoản.

tạo tài khoản 1688

Bước 2: Tìm hiểu về điều khoản và quy định chung

Khi đến phần đăng ký các bạn sẽ thấy các điều khoản và quy định từ phía trang web 1688 tuy nhiên các bạn có thể bỏ qua phần này nếu như không biết quá nhiều về tiến Trung. Các điều khoản này cũng chủ yếu là xoay quanh các yêu cầu khi đăng ký và tạo tài khoản là chủ yếu chứ không có quá nhiều yếu tố quan trọng khi bạn là khách hàng mua hàng.

Bước 3: Đăng ký và bổ sung thông tin

Ở bước này chúng ta sẽ có hai phần một là để đăng ký cho doanh nghiệp, một bên là đăng ký dành cho người mua hàng, chúng ta thương sẽ đăng ký dành cho người mua vì doanh nghiệp ở đây chủ yếu là cho các xưởng sản xuất của Trung Quốc và cần giấy phép đăng ký kinh doanh để có thể đăng ký tại đây.

đăng ký 1688

Các bạn sẽ điền thông tin theo các trường sau đây:

  • Trường đầu tiên: là tên đăng nhập bao gồm từ 5 đến 25 ký tự.
  • Trường tiếp theo: là mật khẩu đăng nhập có chứa từ 6 đến 20 ký tự.
  • Trường thứ 3: yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu. Bạn vui lòng nhập vào dãy các mật khẩu tương ứng đúng như ở trường thứ 2.
  • Cuối cùng là trường yêu cầu nhập số điện thoại. Với các thuê bao Việt Nam bạn chọn mã vùng + 84.

> Có thể bạn sẽ cần: dịch vụ đặt hàng trên 1688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button ZaLo