Kinh Nghiệm Săn Hàng Sale Trung Quốc

Săn hàng sale Trung Quốc là một trong những nguồn lợi nhuận giúp các bạn kinh doanh dễ dàng hơn, vậy thì chúng ta sẽ săn những mặt hàng sale này ở đâu ? Và làm sao để biết khi nào thì có sale để đặt hàng ngay. Các bạn đã bao giờ nghe đến các trang mạng thương mại điện tử của Trung Quốc chưa ? Hiện nay các trang này thường đưa ra các sale off vô cùng hấp dẫn tuy nhiên cũng còn tùy đợt và tùy thời gian mà mức độ sale sẽ khác nhau.

Kinh nghiệm săn hàng sale Trung Quốc

Một số thị trường hàng hóa từ phía Trung Quốc như: Quảng Châu, Đài Bắc….. nếu như các bạn muốn nhập các nguồn hàng từ các nơi này về Việt Nam thì trước hết các bạn sẽ cần phải thông qua một trang thương mại điện tử của Trung Quốc để có thể đặt hàng sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển. Trước tiên để có thể săn các mặt hàng sale của Trung Quốc chúng ta cần phải có được một chút ít hiểu biết về tiếng Trung, còn nếu như các bạn không am hiểu về tiếng Trung thì có thể sử dụng dịch vụ: Nhập Hàng Trung Quốc 247!

săn hàng sale trung quốc

1. Săn hàng sale trên 1688:

Hiện nay website 1688.com là một trang web với các mặt hàng chủ chốt là thời trang từ phía Quảng Châu, hầu hết các mặt hàng thời trang này có giá thành rẻ và rất nhiều đơn vị cung cấp giúp các bạn có thể lựa chọn dễ dàng khi đặt hàng về Việt Nam. Ngoài ra thì trên trang 1688 có rất nhiều các ưu đãi và khuyến mãi cực lớn dành cho các bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn và nhiều mẫu mã khác nhau.

săn hàng sale 1688

Nếu các bạn biết về tiến Trung Quốc thì việc săn hàng sale khá đơn giản với các bạn, thường các mặt hàng sẽ được sale off vào cuối tháng hay cuối tuần là chủ yếu. Các bạn chỉ việc căn những thời gian này và lên trên trang 1688.com để tham khảo các mặt hàng ở đầu trang đang đang được khuyến mãi. Nhưng nếu như các bạn không có thời gian hay không biết về cách thức mua hàng thì các bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Link dịch vụ: Đặt hàng trên 1688

2. Săn hàng sale trên TaoBao:

TaoBao.com cũng không kém gì 1688, hiện nay trang website thương mại điện tử này còn cung cấp các mặt hàng về điện tử và công nghiệp thay vì chỉ cung cấp các mặt hàng gia dụng và thời trang. Cũng có khá nhiều các đơn vị cung ứng ở trên trang vì vậy mà đem lại cho website một lượt yêu thích của khá đông các khách hàng ở cả trong nước lẫn ngoài nước. Giá thành của các sản phẩm trên TaoBao cũng khá đa dạng do rất nhiều các nhãn hàng cạnh tranh với nhau vì vậy đây chính là một lợi thế mà các bạn có thể săn hàng giá rẻ.

săn hàng sale taobao

Tại một số thời điểm sale off của TaoBao gần như là một cơn bão mua sắm, Việt Nam chính là một trong những nơi có lưu lượng đặt hàng sale từ TaoBao lớn nhất nhì trong các quốc gia. Vậy nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu và săn hàng sale trên trang TaoBao mà không biết về tiếng Trung và cũng như nắm bắt cơ hội để mua hàng nhanh thì làm sao đây.

Dịch vụ hỗ trợ: Đặt hàng trên TaoBao giá rẻ

3. Săn hàng sale trên tmall:

Nói về trang thương mại điện tử có mức cạnh trang giá cả cao nhất ở Trung Quốc thì không thể nào chúng ta không nhắc đến website: tmall.com được. Đây là một trang tổng hợp rất nhiều các doanh nghiệp của Trung Quốc với mức giá từ nhà sản xuất gần như giúp các bạn muốn mua các mặt hàng với giá sỉ và số lượng cực lớn có thể đặt hàng. Nhưng tất nhiên tại đây hầu hết là các đơn đặt hàng sẽ có số lượng khá lớn nên hầu hết là dành cho các đơn vị kinh doanh lớn là chủ yếu.

săn hàng sale tmall

Hiện nay trên trang website tmaill chúng ta có thể thấy rất nhiều các mặt hàng được bán với giá sale siêu rẻ nhưng kèm theo đó là số lượng. Vậy làm sao chúng ta có thể mua được các mặt hàng này với giá sale mà không cần mua số lượng quá lớn, việc này cần đến sự thương thảo với doanh nghiệp chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với họ và đưa ra các yêu cầu thương thảo để mua các mặt hàng với giá rẻ và số lượng mong muốn. Nếu các bạn không biết tiếng Trung Quốc cũng không sao hãy nhấp vào link bên dưới nhé!

Link dịch vụ: đặt hàng trên tmall

Hãy là một người mua hàng thông minh nhé các bạn! Mua cho mình những mặt hàng Sale trên các trang mạng Trung Quốc với mức giá siêu rẻ sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận kinh doanh hơn nhiều. Nếu như các bạn vẫn chưa thể tự mình tìm hiểu vấn đề này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho các bạn về những sản phẩm đang sale và đặt hàng giúp các bạn.

Tìm Hiểu Thêm: website thương mại điện tử Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button ZaLo