Hướng dẫn cách mua hàng Tmall.com

Làm sao để mua hàng Tmall.com ? Đây có lẽ là một câu hỏi của rất nhiều các bạn đang kinh doanh và đang muốn kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác Tmall là nơi hội tụ của rất nhiều các sản phẩm khác nhau đem đến cho các bạn vô số các lựa chọn về đa dạng mặt hàng hóa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Tmall để giúp các bạn có thể nhập hàng dễ dàng hơn.

Cách mua hàng Tmall Online không qua dịch vụ:

Tmall là kênh bán hàng với rất đa dạng các mặt hàng hóa từ: điện tử, gia dụng, thời trang… Vì vậy mà hầu hết các bạn kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc rất thích mua các sản phẩm sỉ trên Tmall. Nhưng tất nhiên không phải ai cũng biết cách thức đặt hàng trên Tmall do nhiều vấn đề khắc quan khác nhau như: Tmall chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ tiếng Trung, hình thức thanh toán giao dịch chỉ sử dụng ví Ali Pay, Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam khó khăn…..

cách mua hàng Tmall

Các bạn cũng đừng quá lo lắng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tường tận về cách mua hàng giá sỉ trên Tmall để các bạn có thể tự mình đặt hàng lấy được giá tốt nhất trên kênh thương mại điện tử này.

1. Cách đăng ký tài khoản trên Tmall:

Để có thể xem và mua các sản phẩm trên trang Tmall các bạn cần phải đăng ký một tài khoảng để đăng nhập và mua hàng, tuy nhiên với giao diện bằng tiếng Trung thì sẽ khá khó khăn để chúng ta có thể đăng ký đúng không nè? Mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng hình ảnh để các bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản đăng nhập. À hãy nhớ là chuẩn bị cho mình một số điện thoại đang hoạt động nhé Tmall sẽ gởi một tin nhắn xác nhận cho bạn đấy.

đăng ký tmall

– Bước 1: Đăng nhập vào đường dẫn Tmall.com, các bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để có thể sử dụng chức năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhé.

– Bước 2: Khi vào trang đăng ký bạn hãy chuyển mã vùng lại là +84 của Việt Nam nhé và điền thông tin số điện thoại của mình vào và bấm nút đồng ý.

– Bước 3: Khi này các bạn hãy check điện thoại của mình sẽ thấy một mã xác nhận từ tmall gởi về, coppy toàn bộ mã này và chèn vào ô mã xác nhận trên website nhé.

– Bước 4: Tài khoàn như vậy đã hoàn thành và bạn có thể đăng nhập và cùng khám phá những sản phẩm của Tmall.

2. Lựa chọn & mua hàng trên Tmall:

Khi đã có tài khoản đăng nhập trên trang Tmall các bạn đã có thể tiến hành đặt hàng trên 1688, bên góc trái sẽ là phần danh mục sản phẩm các bạn muốn mua các loại sản phẩm nào thì tìm kiếm ở mục đó và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ở phần này các bạn cần có chút ít hiểu biết về sản phẩm để có thể tìm hiểu về chất lượng và độ uy tín của sản phẩm mà bạn đang muốn mua.

đặt hàng trên tmall

Trong phần này mình không khuyến khích những bạn chưa am hiểu về mặt hàng mà đã vội đặt hàng trên trang Tmall như vậy các bạn dễ bị mua nhầm các mặt hàng không phù hợp với thị trường kinh doanh của Việt Nam.

3. Cách thanh toán trên Tmall:

Như đã nói ở trên nếu các bạn muốn thanh toán các bạn cần phải có ví Ali Pay đây là một trong những vấn đề mà hầu hết rất nhiều bạn kinh doanh khó khăn trong việc nhập hàng hóa về bán. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị có thể thanh toán hộ cho các bạn vì thế các bạn có thể sử dụng các dịch vụ này. Nhưng nếu các bạn muốn tự đăng ký vẫn có thể tự mình đăng ký một tài khoản AliPay nhé!

thanh toán trên tmall

Ở trong phần kinh nghiệm hướng dẫn của chúng tôi có đi sâu về việc đăng ký tài khoảng AliPay và cách thức thanh toán cho chiếc ví Online này để các bạn có thể tự mình mua hàng dễ dàng trên các trang thương mại điện tử của phía Trung Quốc.

Xem ngay: cách đặt hàng trung quốc về việt nam

Dịch vụ đặt hàng & hỗ trợ Order hàng trên Tmall

Nếu các bạn không biết cách thức hay không có quá nhiều thời gian để có thể tự mình đặt hàng trên Tmall thì có thể liên hệ với dịch vụ đặt hàng của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ cho rất nhiều các khách hàng từ khâu order hàng hóa cho đến ship hàng trên Tmall về Việt Nam với mức chi phí cực thấp.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng Tmall của chúng tôi ?

Trong một thị trường chắc chắn có rất nhiều các đơn vị khác nhau tuy nhiên không phải nơi nào cũng tốt và đảm bảo cho các bạn về chi phí vận chuyển đó là lý do mà các bạn cần phải tìm một đơn vị đảm bảo được sự uy tín. Nhập Hàng Trung Quốc 247 của chúng tôi sẽ giúp các bạn việc này.

banner nhập hàng trung quốc 2

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình đem lại cho các bạn sự phục vụ tốt nhất.

– Phương thức vận chuyển đem lại thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay.

– Hỗ trợ các bạn tìm nguồn hàng siêu rẻ để có thể mua bán và cạnh tranh trên thị trường.

– Giúp các bạn liên kết với các phân xưởng sản xuất trên kênh Tmall, 1688, TaoBao…. để lấy nguồn hàng giá siêu sỉ.

– Hỗ trợ mua hàng với các đơn hàng nhỏ mà vẫn nhận được giá sỉ tốt nhất.

Cách đặt hàng Tmall thông qua dịch vụ Nhập Hàng Trung Quốc 247

Đem lại một dịch vụ tốt nhất chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã ra sức hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ giúp họ tìm nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất. Nếu bạn muốn mua hàng Tmall thông qua dịch vụ của chúng tôi các bạn hãy làm theo các bước sau:

banner nhập hàng trung quốc 1

– Bước 1: Liên hệ đến Hotline hoặc Zalo: 0987 860 384Tổng đài tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đặt hàng và tìm nguồn hàng trên kênh Tmall.

– Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh hoặc có thể nhờ đơn vị tư vấn của chúng tôi để tìm được các mặt hàng rẻ nhất.

– Bước 3: Bên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của các bạn và lên đơn hàng cùng đặt lịch hẹn thời gian để vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất cho bạn.

> Tham khảo thêm: Cách đặt hàng trên TaoBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button ZaLo