Cách tải app 1688

Nếu các bạn đang kinh doanh các mặt hàng thời trang Quảng Châu được mua tại 1688.com, thì hiện nay các bạn đã có thể tải app 1688 để có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm sale cũng như những sản phẩm có giá rẻ tại đây. Việc tải app sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm cũng như việc đánh giá và tìm các xưởng sản xuất của Quảng Châu tại đây dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng app 1688 để mua hàng hiệu quả nhất!

Cách dùng điện thoại tải app 1688:

App 1688 đang trở thành một công cụ mua hàng sỉ tại Quảng Châu rất được ưa chuộng, hiện nay công nghệ này được đưa đến các nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam nhằm giúp cho các đang kinh doanh các mặt hàng tại trang thương mại điện tử 1688 có thể dễ dàng tiếp cận nguồn hàng của mình hơn. Đặc biệt là họ có thể đặt mua các mặt hàng trên app 1688 nhanh hơn so với website, và app còn có hệ thống thông báo để cho các bạn biết khi nào 1688 có hàng sale để các bạn có thể săn và tìm kiếm những nguồn hàng giá siêu rẻ.

cách tải app 1688

Sau đây là những bước hướng dẫn cách tải app trên androi:

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt web của điện thoại gõ cụm từ khóa m.appchina.com lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra một trang web tìm kiếm với rất nhiều các app của Trung Quốc.

Bước 2: Bạn hãy để ý phía trên có thanh công cụ tìm kiếm của trang web đang đăng nhập, các bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm đó 1688 app khi đây các bạn sẽ thấy một số công cụ khác cùng 1688, các bạn chọn vào công cụ mua hàng 1688. Nhớ nhé nhìn kỹ biểu tượng của 1688 vì đây là website Trung Quốc nên không hoàn toàn bằng tiếng anh.

Bước 3: Các bạn bấm vào trình cài đặt để tiếp tục phần cài đặt app cho điện thoại của mình, Khi đó các bạn sẽ thấy một số thông báo hỏi các bạn về tệp quá nặng có tiếp tục tải hay không, các bạn chỉ cần bấm ok và chờ cho app được tải về.

Bước 4: Khi đã cài đặt xong các bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản mua hàng của mình, hoặc nếu chưa có các bạn có thể đăng ký tài khoản cho mình. Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản 1688.

Hướng dẫn cách tải app 1688 tiếng việt trên điện thoại và máy tính

Tuy tải app 1688 về mua hàng các bạn vẫn sẽ bị khó khăn về việc ngôn ngữ, hiện nay app 1688 chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh vì vậy mà rất nhiều các bạn kinh doanh gặp khó khăn về vấn đề này. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng công cụ nhập hàng Trung Quốc 247 để có thể tìm kiếm sản phẩm trên 1688 hoàn toàn bằng tiếng Việt.

tải app 1688 bằng tiếng việt

Các bước tải app 1688 tiếng việt dễ dàng đơn giản:

Bước 1: Để có thể tải app tiếng việt các bạn đăng nhập đường link: http://bit.ly/2MqpYgE

Bước 2: Khi hiện ra cửa sổ website các bạn chỉ cần bấm vào thêm Chrome như vậy các bạn đã cài đặt app thành công

Bước 3: Khi đã cài đặt xong các bạn thoát khỏi trình duyệt và mở lại lần hai như vậy các bạn đã có thể đăng nhập vào các trang website thương mại điện tử của Trung Quốc để mua hàng hóa và được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Hướng dẫn sử dụng app 1688 tiếng Việt của Nhập Hàng Trung Quốc 247:

1/ Sau khi cài đặt extension, vào bất kỳ web bán hàng taobao, 1688, tmall bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ đăng nhập tài khoản nhaphangtrungquoc247

2/ Bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản từ email

3/ Bạn có thể xem giá và bỏ giỏ món hàng yêu thích (Riêng với 1688 bạn sẽ không thấy giá trước mà sau khi bỏ giỏ mới thấy)

4/ Khi có nhu cầu gửi đơn, bạn vào giỏ hàng, check vào các link muốn tạo đơn bấm gửi đơn hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button ZaLo