Các website bán hàng Trung Quốc uy tín

Các trang web bán hàng Trung Quốc là địa chỉ mà nhiều chủ shop bán hàng, đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tìm đến để đặt hàng hàng hóa, thường là số lượng lớn về Việt Nam. Những trang web bán hàng online tại Trung Quốc này là những đơn vị lâu năm nhằm mục đích tổng hợp các mặt hàng tại các tỉnh của Trung Quốc để các bạn hàng ở nước ngoài có thể lựa chọn và đặt hàng qua mạng Online.

Cùng tìm hiểu các trang web bán hàng Trung Quốc uy tín và hot nhất hiện nay

Chúng ta cùng tìm hiểu những website bán hàng online tại Trung Quốc để có thể có được những kiến thức trước khi muốn kinh doanh và nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá qua những trang thương mại điện tử bán hàng Trung Quốc ngay nào.

1. Web bán hàng Taobao:

Nếu các bạn là những thương buôn đã lâu đời thì chắc chắn các bạn không thể nào không biết đến trang website bán hàng online tại Trung Quốc Taobao đúng không nào? Đây chính là một trong những trang website bán hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay với rất nhiều các mặt hàng khác nhau được bày bán với giá rất rẻ.

Các trang web bán hàng Trung Quốc

Ngoài ra website bán hàng Trung Quốc Taobao là một trong những cổng thanh toán và mua bán Online các mặt hàng Trung Quốc hàng đầu. Đây chính là một trong những website thương mại điện tử Trung Quốc được đưa vào danh sách những trang web mua bán các mặt hàng từ Trung Quốc xuất khẩu ra ngoài nước hàng đầu tại đây.

Cách đặt hàng trên TaoBao

2. Web mua hàng 1688.com:

1688 là một trong những trang web phân nhánh của tập đoàn Alibaba tuy không lớn mạnh như đàn anh của nó Taobao tuy nhiên hiện nay web mua hàng 1688 cũng được biết đến khá rộng rãi với các thương buôn tại Việt Nam. Những mặt hàng được bán tại đây là những mặt hàng mang hình thức giá trị nhỏ chủ yếu là các mặt hàng về thời trang với giá thành tiêu chuẩn.

trang web bán hàng online tại Trung Quốc

Nếu như các bạn muốn mua các mặt hàng về thời trang với giá rẻ thì có thể lên website 1688 để có thể đặt hàng nhanh nhất, nơi đây có khá nhiều các mặt hàng thời trang từ Quảng Châu và những mặt hàng được sản xuất với giá thành rẻ tuy nhiên vẫn đảm bảo về mặt chất lượng vì 1688 luôn ưu tiên về chất lượng sản phẩm dù mặt hàng có giá thành rất rẻ.

Tham Khảo: Cách mua hàng trên 1688

3.Trang web Tmall.com:

Trên đà phát triển của các mặt hàng Trung Quốc thì Tmall được hình thành, đây là một website bán hàng tại Trung Quốc có mức cạnh tranh về mặt hàng cao nhất hiện nay. Nếu như các bạn đặt hàng tại Tmall thì mức giá có thể khá cao so với hai trang web trên tuy nhiên với một mặt hàng những lại có rất nhiều các đơn vị cung ứng vì vậy mà nơi đây luôn có những mức giá cực kỳ cạnh tranh.

website thương mại điện tử trung quốc

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng tại đây thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ từng mức giá sản phẩm để có thể tìm được đơn vị cung ứng tốt nhất và đặt mua được giá đảm bảo nhất. Hãy thật thông minh khi mua hàng tại website Tmall và giúp có được những mặt hàng tốt nhất nhé các bạn.

4. Aliexpress.com:

Ở một vị thế khác tuy cũng là một đứa con đẻ của tập đoàn Alibaba tuy nhiên Aliexpress lại là một trang thương mại điện tử bán hàng tại Quảng Châu đây là một trong những bước mở cửa các mặt hàng từ khu vực Quản Châu Trung Quốc một trong những nơi có nền sản xuất thời trang khá lâu đời và những mặt hàng rẻ và đẹp.

Aliexpress.com

Những năm gần đây nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của mặt hàng thời trang tại Việt Nam mà các mặt hàng từ Quảng Châu vô cùng được ưa chuộng khi nhập về bày bán ở các shop thời trang. Website Aliexpress.com chính là website hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng online từ Quảng Châu.

5. Alibaba.com:

Nếu nhắc đến các trang web order hàng trung quốc chúng ta làm sao có thể bỏ qua Alibaba được đúng không nào, đây là website hàng đầu của tập đoàn Alibaba với lượng hàng hóa khá dồi dào cũng như những mức giá khá tốt và những siêu khuyến mãi tại đây.

các trang web order hàng quảng châu

Thay vì kinh doanh theo hệ thống thương mại điện tử như những trang website trên thì Alibaba.com lại đưa ra mô hình B2B một trong những mô hình giúp liên kết giữa các doanh nghiệp sản xuất đến với các khách hàng mua vì vậy có thể nói đây là website mua được những mặt hàng giá sỉ tốt nhất tại Trung Quốc.

Nhập Hàng Trung Quốc 247 là một trong những đơn vị uy tín sẽ giúp các bạn đặt các mặt hàng hoặc vận chuyển hàng hóa từ khu vực Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi với mức giá siêu rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đặt hàng cũng như với thời gian vận chuyển hàng siêu nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button ZaLo