Bạn Đã Biết 5 Cách Mua Hàng Sỉ Trung Quốc Đơn Giản Giá Rẻ Nhất

Mua hàng sỉ Trung Quốc ở đâu giá rẻ luôn là lo lắng của không ít người kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hiện nay. Để tìm được địa chỉ nhập hàng sỉ vừa giá rẻ, chất lượng tốt vừa nhập với số lượng “khủng lồ” là điều không dễ. Vì vậy, hôm nay Nhập hàng Trung Quốc 24/7 sẽ bật mí 5 cách mua hàng sỉ Trung Quốc đơn giản giá rẻ nhất. Đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

1. Mua hàng sỉ trực tiếp tại khu chợ, xưởng tại Trung Quốc

Nhiều chủ shop thường đến trực tiếp các khu chợ, xưởng để mua sỉ hàng Trung Quốc trực tiếp. Bạn có thể tìm đến các khu chợ đầu mối hoặc nhà máy sản xuất vì các mặt hàng tại đây luôn được cập nhật thường xuyên, chất lượng tốt và giá sỉ phù hợp cho các chủ shop. Vì vậy, để mua hàng sỉ Trung Quốc với giá rẻ, bạn có thể tìm đến các xưởng và các chợ đầu mối nổi tiếng tại Trung Quốc. Sau đây, Nhaphangtrungquoc sẽ chia sẻ cho bạn một số các chợ đầu mối nổi tiếng cung cấp hàng hóa với giá sỉ:

– Chợ Hoa Cường Bắc ở Thẩm Quyến: Tại đây chuyên các hàng điện tử tốt,giá rẻ và uy tín.

– Ở Quảng Châu là nơi hội tụ các chợ đầu mối nổi tiếng như: Chợ Trung Đại – chuyên về các mặt hàng vải, Chợ Thiên Hồ – chuyên về các mặt hàng điện tử, máy tính, Chợ Dezheng Nan Lu – chuyên về các mặt hàng đồ len, Chợ Xing Hao Pan – chuyên về các mặt hàng giày, dép, Chợ Beijing Lu – chuyên về quần áo và các phụ kiện như: túi da, ví da, chợ nội thất Quảng Châu, Chợ Bạch Mã – chuyên về quần áo,…

Đây là các chợ đầu mối nổi tiếng cung cấp nguồn hàng sỉ Trung Quốc bạn có thể tham khảo và lựa chọn nơi mua hàng sỉ Trung Quốc phù hợp nhé!

 • Ưu điểm

– Trực tiếp lựa chọn và kiểm tra sản phẩm.

– Được đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp về giá, chiết khấu và cách thức thanh toán.

– Chủ động được thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

– Hàng hóa tại các xưởng và khu chợ đầu mối rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt.

 • Nhược điểm

– Cần phải chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ thông quan, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

– Tốn chi phí và thời gian đi lại, lựa chọn hàng hóa, thỏa thuận mua bán,…

– Gặp khó khăn trong giao tiếp, trao đổi và thương lượng giá. Vì vậy, ban cần phải thuê người phiên dịch.

Chợ sỉ Trung Quốc

2. Mua hàng sỉ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử như: 1688, Taobao, Tmall,… đang rất phổ biến với nhiều người kinh doanh hàng Trung Quốc. Mua hàng sỉ thông qua các trang web này cũng là một cách mua hàng sỉ Trung Quốc được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào các trang web order hàng Trung Quốc, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm mà bạn mong muốn và mua hàng sỉ Trung Quốc với giá rẻ và nhanh chóng. Bạn có thể trao đổi với người bán hàng về phương thức vận chuyển cũng như phương thức thanh toán một cách thuận lợi. 

 • Ưu điểm

– Giá sỉ của các sản phẩm trên đây rẻ hơn so với các khu chợ truyền thống, siêu thị.

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại

– Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi

– Có thể xem được các đánh giá về sản phẩm của những đơn hàng trước đây để lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt.

 • Nhược điểm

– Bạn phải có tài khoản Alipay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung hoặc thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán các đơn hàng trên các trang thương mại điện tử.

– Không được kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp vì vậy bạn có thể gặp rủi ro gặp chất lượng sản phẩm không giống như hình ảnh, video. 

– Do ngôn ngữ trên các trang web này là tiếng Trung bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm

Trang thương mại điện tử 1688

3. Mua hàng sỉ Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối Việt Nam

Bạn cũng có thể tìm và chọn các khu chợ đầu mối tại Việt Nam để mua hàng sỉ Trung Quốc. Sau đây là một số chợ đầu mối nổi tiếng tại Việt Nam như: 

– Hà Nội : chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào,…

– Thành phố Hồ Chí Minh: chợ Bình Điền, Bình Tây, An Đông, chợ Kim Biên,…

 • Ưu điểm

– Trực tiếp xem và lựa chọn hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh do khoảng cách trong nội địa ngắn

– Trao đổi và đàm phán với nhà cung cấp dễ dàng không bất đồng về ngôn ngữ

 • Nhược điểm

– Chi phí nhập hàng sẽ cao hơn do đã qua các bên trung gian 

– Các sản phẩm sẽ có mẫu mã và thiết kế không đa dạng

Shop chuyên sỉ quần áo Trung Quốc

4. Mua hàng sỉ Trung Quốc thông qua các group trên Facebook

Bạn cũng có thể mua hàng sỉ Trung Quốc bằng cách liên hệ các group uy tín trên Facebook.

 • Ưu điểm

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại

– Bạn chỉ cần tìm kiếm các group mua hộ hàng Trung Quốc trên Facebook để nhập hàng sỉ rất đơn giản và nhanh chóng.

 • Nhược điểm

– Không được kiểm tra hàng hóa trực tiếp, bạn có thể gặp một số rủi ro gặp phải hàng hóa chất lượng kém.

– Giá của các sản phẩm sẽ cao hơn so với giá gốc vì qua các bên trung gian.

Chợ sỉ Trung Quốc

5. Mua hàng sỉ Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hàng hộ của Nhaphangtrungquoc

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hàng Trung Quốc cũng là một trong những cách mua hàng sỉ Trung Quốc. Nhaphangnhanhtrungquoc là một trong những công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Nhập hàng Trung Quốc 24/7 tự hào là là thương hiệu cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt với những ưu thế vượt trội.

Việc sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Nhập hàng Trung Quốc 24/7 là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra cho các cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc không có bộ phận chuyên xử lý vấn đề về XNK hàng hóa tránh khỏi các rủi ro, mất mát.

 • Vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg

Giá thành dịch vụ trọn gói rẻ, vận chuyển hàng Trung Quốc – VN giá chỉ 6000đ/kg, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nhập hàng Trung Quốc 24/7 cam kết công khai, minh bạch về giá thành dịch vụ. Tất cả mọi chi phí đều được báo trước với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý Nhập hàng Trung Quốc 24/7 mới tiến hành thực hiện.

 • Cho mượn miễn phí tài khoản 1688 doanh nghiệp

Thời điểm hiện tại, bên phía Trung Quốc đang quét khóa tài khoản mua hàng khá gay gắt nên Nhập hàng Trung Quốc 24/7 đã bổ sung thêm mục đăng ký doanh nghiệp để hỗ trợ tạo tài khoản làm dịch vụ thanh toán hộ cho các đơn vị không có tài khoản.

Ngoài ra, Nhập hàng Trung Quốc 24/7 còn cho mượn tài khoản 1688 doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể truy cập được site index.1688.com để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu các sản phẩm đang có nguồn cầu lớn. Từ đó tìm được nguồn hàng nhập sỉ uy tín với mức giá tốt nhất. 

Khi sử dụng tài khoản 1688 doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tận hưởng thả ga các ưu đãi hấp dẫn từ gói VIP99, chiết khấu đến 5% cho một số shop đăng ký chương trình của sàn.

 • Miễn phí thanh toán hộ

Đặc biệt, để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng, Nhập hàng Trung Quốc 24/7 nhận thanh toán hộ miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên taobao, 1688, alipay và wechat… Với uy tín được khẳng định nhiều năm trong nghề, Nhập hàng Trung Quốc 24/7 là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thanh toán miễn phí với tỷ giá siêu ưu đãi, có đội ngũ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp.

Chợ sỉ Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button ZaLo