Alipay Và Ứng Dụng Quan Trọng Trong Cuộc Sống Tại Trung Quốc

Từ khi ra mắt nhiều tiện ích như nhận diện khuôn mặt, thanh toán bằng mã QR, không tính phí giao dịch,… số lượng người dùng AliPay đã tăng lên chóng mặt. AliPay đã liên kết với rất nhiều các tổ chức tài chính đa quốc gia như Visa, MasterCard để sử dụng các dịch vụ thanh toán trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… và với hơn nửa triệu doanh nghiệp địa phương ở Trung Quốc.

Theo Analysic, từ quý I năm 2019, thanh toán qua AliPay đã đạt con số 30 nghìn tỷ Nhân dân tệ tương đương khoảng 4500 tỷ đô la Mỹ (chiếm 65% tổng số tiền thanh toán trực tuyến của Trung Quốc) điều này khiến AliPay trở thành chiếc ví điện tử quyền lực nhất và góp phần không nhỏ cho sự phát triển của cách mạng tiền điện tử của Trung Quốc.

Những ứng dụng trong cuộc sống của AliPay

  • Thay thế cách thanh toán cũ tại Trung Quốc: Sử dụng AliPay, người dùng dễ dàng thanh toán các hóa đơn lớn nhỏ, từ tiền thuê nhà cho đến mua 1 chai nước lọc mà không cần cầm tiền mặt.
  • Hỗ trợ mua hàng online: Sở hữu tài khoản AliPay, người dùng có thể dễ dàng thanh toán các đơn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… Trên thực tế, AliPay giúp bảo vệ quyền lợi của người mua hàng, khi khách hàng thanh toán tiền mua hàng trên các trang thương mại điện tử, số tiền này sẽ không được chuyển đến ngay người bán mà sẽ bị đóng băng cho đến khi người mua xác nhận mua hàng thành công và không có khiếu nại thì người bán mới nhận được số tiền này.
  • Chuyển tiền thuận tiện: Thông qua AliPay, người dùng có thể chuyển tiền qua tài khoản AliPay của người khác, hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Sử dụng AliPay để mua hàng Trung Quốc từ Việt Nam

Nếu bạn sở hữu tài khoản AliPay thì điều này là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, sở hữu tài khoản AliPay thì dễ nhưng chứng thực tài khoản lại rất khó khi bạn không phải người Trung Quốc. Bởi bạn sẽ phải chứng minh nhân thân, số điện thoại Trung Quốc, Visa nhập cảnh Trung Quốc, số tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Điều này khiến những người muốn mua hàng tại các trang thương mại điện tử cần sự giúp đỡ từ các đơn vị trung gian nạp tiền tài khoản AliPay như Nhaphangtrungquoc247.

Dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử AliPay tại Nhaphangtrungquoc247

Với Nhaphangtrungquoc247, các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản AliPay chỉ trong 3 bước đơn giản. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tài khoản AliPay của bạn và số tiền bạn muốn nạp. Chỉ sau 10 phút làm thủ tục, tiền sẽ tới tài khoản AliPay của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề, Nhaphangtrungquoc247 cam kết nạp tiền AliPay với chi phí rẻ nhất, tỷ giá tốt nhất và an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0987 860 384 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button ZaLo